GIỚI THIỆU

Hình thành và phát triển

inkMAX là thương hiệu mực in tương thích được sáng lập bởi Công ty cổ phần DTP, là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp mực in tương tích tại Việt Nam. Với hơn 13 năm phát triển, inkMAX được đông đảo người dùng bao gồm cả doanh nghiệp và tập đoàn lớn tín nhiệm, tên tuổi ngày càng đươc khẳng định trên thị trường.

Ra đời vào năm 2005, ban đầu inkMAX chỉ là những dòng sản phẩm cơ bản như: hộp mực in và mực nạp dùng cho máy in laser; Ruy-băng cho máy in kim; Film fax cho máy fax,… Đến nay, inkMAX đã đáp ứng gần như tất cả các loại mực cho máy in và máy photocopy của tất cả các hãng lớn trên thế giới như: HP, Canon, Samsung, Brother, Epson, Xerox, Lexmark, OKI, Ricoh, Konica Minolta, Kyocera Mita, Toshiba, Sharp, Dell,…

inkMAX được sản xuất theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất gốc – OEM. Cùng với nguyên liệu, linh kiện đều được nhập từ các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan,… được tuyển chọn, kiểm tra chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất và xuất xưởng nên tất cả sản phẩm inkMAX đều đạt chất lượng tốt, tính tương thích hoàn hảo, giúp máy vận hành ổn định và duy trì độ bền cao.

Hình thành và phát triển

Nguyên vật liệu sản xuất được nhập khẩu từ các nước phát triển như: Mỹ, Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc,… Được tuyển chọn và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất.

Từ khâu sản xuất đến phân phối đều tuân thủ rất nghiêm ngặt các quy trình của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008.

Quá trình sản xuất mực in inkMAX cũng như việc xử lý những phế phẩm ngành mực in vi tính gây ra, inkMAX luôn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường theo những quy trình của hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 : 2004.

100% sản phẩm mực in inkMAX đạt chất lượng tương đương mực in chính hãng. Giá thành cạnh tranh, mang đến giải pháp in ấn tiết kiệm từ 30% – 60% cho người sử dụng.

Mực in inkMAX không độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Chứng nhận & Giải thưởng

Đến nay, inkMAX đã vươn mình trở thành thương hiệu mực in tương thích hàng đầu Việt Nam, ngày càng được người dùng tín nhiệm và danh dự được bảo hộ, chứng nhận thương hiệu và đạt được nhiều giải thưởng danh giá

Năm 2007, inkMAX được Cục bản quyền tác giả cấp chứng nhận bảo hộ biểu tượng logo.

Năm 2012, inkMAX chính thức được Cục sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận bảo hộ thương hiệu toàn diện (Nhóm 02).

Cũng trong năm 2012, inkMAX thay đổi nhận diện logo thương hiệu và chính thức sở hữu câu slogan “Chất lượng trên từng trang in”.

Top 100 thương hiệu chất lượng năm 2007 và 2008.

Cúp vàng ISO 2008 do Bộ khoa học và công nghệ trao tặng.

Cúp vàng hội nhập WTO do Bộ công thương tặng năm 2008.

Huy chương vàng chất lượng sản phẩm tại Hội chợ triễn lãm thương hiệu Việt Nam – Quốc Tế hội nhập WTO, do liên ngành Bộ Công Thương và Bộ Xây Dựng trao tặng 2008.

“Thương hiệu vàng 2008” do CLB Doanh nhân Đất Việt trao tặng năm 2008.

Đạt chứng chỉ “An toàn chất lượng CCI 2015” của Viện nghiên cứu kinh tế và Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng Việt Nam.