Hỗ trợ khách hàng

Công Ty Cổ Phần DTP luôn mong muốn được đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo hỗ trợ tối ưu cho khách hàng khi lựa chọn inkMAX.

Tư vấn nhiệt tình

Không cần biết quý khách có mua sản phẩm của chúng tôi hay không. Nhưng khi cần chúng tôi tư vấn, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và miễn phí mọi thông tin thắc mắc vào bất bất thời điểm nào quý khách có nhu cầu.

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chúng tôi sẽ luôn luôn mang đến quý khách sự an tâm và hài lòng nhất:

– Giao hàng siêu tốc miễn phí

– Bảo trì, bảo dưỡng tận nơi

– Hỗ trợ khách hàng 24/24

Quý khách hàng sẽ thường xuyên nhận nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân, quà tặng hấp dẫn vào các dịp đặc biệt khi đồng hành cùng DTP và inkMAX.

Dịch vụ bảo hành uy tín

Khi mua sản phẩm inkMAX, quý khách sẽ nhận được chế độ bảo hành uy tín, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối. Đối với tất cả sản phẩm mực in và mực photocopy thương hiệu inMAX, DTP cam kết bảo hành đến giọt cuối, 1 đổi 1 đến giọt mực cuối cùng.

Bảo trì, sửa chữa miễn phí

Nếu có sự cố xảy ra do lỗi mực inkMAX gây ra, DTP sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí hoặc đền bù máy in tương đương cho khách hàng. Mọi sự cố, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý nhanh nhất, đảm bảo không làm gián đoạn công việc của khách hàng. DTP là đại diện bảo hành, sửa chữa và cung cấp phụ tùng, linh kiện thay thế cho nhà sản xuất chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm.

Vì sao nên chọn mực in inkMAX?

Sản phẩm chất lượng hàng đầu

Mực in inkMAX được sản xuất theo công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và từ những nguyên vật liệu cao cấp từ Nhật Bản, Mỹ,… nên đạt những tiêu chí hàng đầu – chất lượng ISO nghiêm ngặt.

Chuyên gia mực in

inkMAX là chuyên gia mực in của người dùng, luôn luôn thấu hiểu quý hàng cần gì ở loại mực in sử dụng và đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn: Chất lượng tốt – Hiệu năng cao – Tương thích đồng bộ.

Tiết kiệm chi phí

Mực in inkMAX là giải pháp in ấn tiết kiệm lý tường, giúp quý khách hàng giảm được chi phí in ấn đến 30-60% mỗi trang in. Tất cả máy in, thiết bị văn phòng, linh kiện Công Ty Cổ Phần DTP cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo ở mức giá tốt hàng đầu thị trường.

Đảm bảo giá tốt

Chúng tôi đảm bảo tất cả sản phẩm thương hiệu inkMAX đều có mức giá tốt, mang đến người dùng sự lựa chọn tuyệt vời cho hoạt động in ấn.